Oottidumae Um Vallamaiyai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oottidumae um vallamaiyai
intha naalil engal maelae
oottidumae um akkiniyai
intha naalil engal meethu vallamaiyae?tae
vallamai vallamai thaarumae
thaesaththai umakkaay kalakkida
apishaekam apishaekam oottumae
anal ke?nndu umakkaay elumpida
1. penthae kae?sthae naalil seythathu pae?la
akkiniyin naavukal pe?linthidumae
appae?sthalar naalil seythathu pae?la
intum seyya vaenndum — oottidumae
2. maamsamaana yaavar maelum oottuvaenentu
vaakku thantha aaviyai ootta vaenndumae
neechchal aalam ke?nndu sentu neentha seyyumae
nathiyaay paaynthidumae — oottidumae
3. arputhangal thiralaay nadanthidavae
arputhaththin aaviyae vanthidumae
anthakaara sangilikal arunthidavae
akkiniyai oottidumae — oottidumae
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்லமையோடே
வல்லமை வல்லமை தாருமே
தேசத்தை உமக்காய் கலக்கிட
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
அனல் கொண்டு உமக்காய் எழும்பிட
1. பெந்தே கோஸ்தே நாளில் செய்தது போல
அக்கினியின் நாவுகள் பொழிந்திடுமே
அப்போஸ்தலர் நாளில் செய்தது போல
இன்றும் செய்ய வேண்டும் — ஊற்றிடுமே
2. மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேனென்று
வாக்கு தந்த ஆவியை ஊற்ற வேண்டுமே
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீந்த செய்யுமே
நதியாய் பாய்ந்திடுமே — ஊற்றிடுமே
3. அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்திடுமே
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்திடவே
அக்கினியை ஊற்றிடுமே — ஊற்றிடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |