Saththam Kaettu Siththam Seyya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu alaikkiraar
saththam kaettu siththam seyya alaikkiraarae – Yesu
saththam kaettu siththam seyya alaikkiraarae
saththam kaettu siththam seyya varunthi alaikkintarae
kaalaththin vaekaththaip paarkkumpothu – aa- aa- aa
karuththaay kavanamaay jaakkirathaiyaay
vaalnthu vidumpati alaikkintarae – 2
1. karpanaikal yaavum nantallavo – aa- aa- aa- aa
karpanaikal yaavum nantallavo athaik kataippitiththaaka vaenndumae
geelppatinthavarkal avarukkuch sontha sampaththu allavo
geelppatinthaal aaseervaatham perukum
geelpatiyaavittal saapam perukum
2. ulaka maamisap pitiyinintum – aa- aa- aa- aa
ulaka maamisap pitiyinintum pisaasin thanthira valaiyinintum
viduviththuk kolvom seyalpaduvom saaththaanai muriyatippom
uppaippola karainthiduvom
melukaippola urukiduvom
3. thaevai athikam aeraalam – aa- aa- aa- aa
thaevai athikam aeraalam aeraalam aeraalamae
kujaraathaa peehaar imayaththil aeraalam aeraalamae
iraajasthaan kaashmeer orisaavil
nee sella maruththaal yaar selluvaar?
4. vettiyae tharum aanndavarkku – aa- aa- aa- aa
vettiyae tharum aanndavarkku nammaik kaannikkaiyaakkiduvom
udal porul yaavum Yesuvukkae kaannikkaiyaakkiduvom
thaesam Yesuvaik kannduvidum
sapaikal aeraalam perukividum
இயேசு அழைக்கிறார்
இயேசு அழைக்கிறார்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே – இயேசு
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய வருந்தி அழைக்கின்றாரே
காலத்தின் வேகத்தைப் பார்க்கும்போது – ஆ- ஆ- ஆ
கருத்தாய் கவனமாய் ஜாக்கிரதையாய்
வாழ்ந்து விடும்படி அழைக்கின்றாரே – 2
1. கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ அதைக் கடைப்பிடித்தாக வேண்டுமே
கீழ்ப்படிந்தவர்கள் அவருக்குச் சொந்த சம்பத்து அல்லவோ
கீழ்ப்படிந்தால் ஆசீர்வாதம் பெருகும்
கீழ்படியாவிட்டால் சாபம் பெருகும்
2. உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் பிசாசின் தந்திர வலையினின்றும்
விடுவித்துக் கொள்வோம் செயல்படுவோம் சாத்தானை முறியடிப்போம்
உப்பைப்போல கரைந்திடுவோம்
மெழுகைப்போல உருகிடுவோம்
3. தேவை அதிகம் ஏராளம் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
தேவை அதிகம் ஏராளம் ஏராளம் ஏராளமே
குஜராத்ää பீஹார் இமயத்தில் ஏராளம் ஏராளமே
இராஜஸ்தான் காஷ்மீர் ஒரிஸாவில்
நீ செல்ல மறுத்தால் யார் செல்லுவார்?
4. வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு நம்மைக் காணிக்கையாக்கிடுவோம்
உடல் பொருள் யாவும் இயேசுவுக்கே காணிக்கையாக்கிடுவோம்
தேசம் இயேசுவைக் கண்டுவிடும்
சபைகள் ஏராளம் பெருகிவிடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |