Anupam Deva Um lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anuppum thaevaa um aaviyinai
atiyaar meethae ivvaelaiyilae
parisuththa aavi palamaay irangi
pinmaari peythidavae
sutterikkum thaeva akkiniyae
suththikarikkum emmai
kuttang kuraikal karaikalai
muttum neekki suththam seyya
penthekosthae naalil seesharkal mael
palaththa kaatta?y vantheer
palaveenar em ullaththilum
thaeva pelan pettidavae
meetkappadum nal naalukkente
petta um aavithanai
thukkappaduththaathu paathukaaththu
thooya valiyil nadanthida
saaththaanin kotta?kal thakarnthidavae
saththiyam saattidavae
puththiyaay nintu yuththam seyya
sakthi eeveer innaeramae
ilaiththup pona ullam pelanatainthu
itaividaa sevai seyya
iratchakar Yesuvin saatchiyaaka
paaril engum jeeviththida
அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
அடியார் மீதே இவ்வேளையிலே
பரிசுத்த ஆவி பலமாய் இறங்கி
பின்மாரி பெய்திடவே
சுட்டெரிக்கும் தேவ அக்கினியே
சுத்திகரிக்கும் எம்மை
குற்றங் குறைகள் கறைகளை
முற்றும் நீக்கி சுத்தம் செய்ய
பெந்தெகொஸ்தே நாளில் சீஷர்கள் மேல்
பலத்த காற்றாய் வந்தீர்
பலவீனர் எம் உள்ளத்திலும்
தேவ பெலன் பெற்றிடவே
மீட்கப்படும் நல் நாளுக்கென்றே
பெற்ற உம் ஆவிதனை
துக்கப்படுத்தாது பாதுகாத்து
தூய வழியில் நடந்திட
சாத்தானின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடவே
சத்தியம் சாற்றிடவே
புத்தியாய் நின்று யுத்தம் செய்ய
சக்தி ஈவீர் இந்நேரமே
இளைத்துப் போன உள்ளம் பெலனடைந்து
இடைவிடா சேவை செய்ய
இரட்சகர் இயேசுவின் சாட்சியாக
பாரில் எங்கும் ஜீவித்திட
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |