Immattum Jeevan Thantha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
immattum jeevan thantha karththaavai aththiyantha
ennnamaayth thoththarippomaaka
nammai ratchikka vanthu thammai paliyaayth thanthu
narsukam maevavum arputhamaakavum. — immattum
1. kaalamsol pol kaliyum, thannnneeraippol vatiyum,
kanaavaip polaeyum oliyum;
vaalipamum maraiyum, seelam ellaam kuraiyum,
mannnin vaal vontum nirka maattathu;
kolap pathumaikkum, neerka kumilikkum, pukaikkumae
konnda ulakaththil anndaparan emaik
kanndu karunnaikal vinndu thayavudan. —- immattum
2. palavitha ikkatta?yum thikilkalaiyum kadanthom ;
parama paathaiyaith thodarnthom ;
valiya theemaiyai ventom , naliyum aasaiyaik kontom,
vanjar pakaikkum thappi nintom ;
kalienta thellaam vinntoom , karththaavin meetpaik kanntoom;
kaayntha manathodu paaynthuvilu kanam
saaynthu kedavum aaraaynthu neriyudan — immattum
3. sanasetham varuvikkum , kaedukatkor mutivu
thanthu, norunginathaik kattik
kana sapaiyai aatharith thanpaay aaseervathiththuk
kannnnokki ellaarmael antantu
thinamum arul uthikkach seythu , thamathu thaeva
sinthai yinodathi vinthaiyathaay uyir
mainthanaal engalai intha vinothamaay — immattum
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
எண்ணமாய்த் தோத்தரிப்போமாக
நம்மை ரட்சிக்க வந்து தம்மை பலியாய்த் தந்து
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும். — இம்மட்டும்
1. காலம்சொல் போல் கழியும், தண்ணீரைப்போல் வடியும்,
கனாவைப் போலேயும் ஒழியும்;
வாலிபமும் மறையும், சீலம் எல்லாம் குறையும்,
மண்னின் வாழ் வொன்றும் நிற்க மாட்டாது;
கோலப் பதுமைக்கும், நீர்க குமிழிக்கும், புகைக்குமே
கொண்ட உலகத்தில் அண்டபரன் எமைக்
கண்டு கருணைகள் விண்டு தயவுடன். —- இம்மட்டும்
2. பலவித இக்கட்டையும் திகில்களையும் கடந்தோம் ;
பரம பாதையைத் தொடர்ந்தோம் ;
வலிய தீமையை வென்றோம் , நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம்,
வஞ்சர் பகைக்கும் தப்பி நின்றோம் ;
கலிஎன்ற தெல்லாம் விண்டோம் , கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்;
காய்ந்த மனதொடு பாய்ந்துவிழு கணம்
சாய்ந்து கெடவும் ஆராய்ந்து நெறியுடன் — இம்மட்டும்
3. சனசேதம் வருவிக்கும் , கேடுகட்கோர் முடிவு
தந்து, நொறுங்கினதைக் கட்டிக்
கன சபையை ஆதரித் தன்பாய் ஆசீர்வதித்துக்
கண்ணோக்கி எல்லார்மேல் அன்றன்று
தினமும் அருள் உதிக்கச் செய்து , தமது தேவ
சிந்தை யினோடதி விந்தையதாய் உயிர்
மைந்தனால் எங்களை இந்த வினோதமாய் — இம்மட்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |