Lyrics for the song:
Intheeyar Yaar

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Share this song

Intheeyar Yaar
inthiyar yaar? inthiyar yaar?
inthiyar yaar? inthiyar yaar? - (2)

1. jaathi mathangalukku appaarpattavar
poraattam, vanmuraikku utpadaathavar
thaesaththin valarchchikalai kedukkaathavar
arasaanga sattangalai meeraathavar
avarae unnmai inthiyarkal
ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! - (2) - inthiyar yaar?

2. palavantham seythu matham maattamaattar
aemaatti kolkaikalai virkamaattar
pirarin urimaikalai thadukkamaattar
thaesaththin nal ennnam ongach seyvaar
avarae unnmai inthiyarkal
ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! - (2) - inthiyar yaar?

3. thaesaththin utaimaikalai kalavuseyyaar
karuppu panangalai aerkamaattar
kollai atiththu kuvikkamaattar
varikalil vanjam seyyamaattar
avarae unnmai inthiyarkal
ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! - (2) - inthiyar yaar?

4. kuriththa naeraththil vaelaikkuch selvaar
kurippitta kadamaiyil thavaramaattar
lanjam ethuvum vaangamaattar
sipaarisu, selvaakku Nnokkamaattar
avarae unnmai inthiyarkal
ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! - (2) - inthiyar yaar?

5. suththam sukaathaaram paathukaappaar
saalai vithikalai kataippitippaar
oliththum maraiththum ontum seyyamaattar
unnmai pirajaiyaaka seyalpaduvaar
avarae unnmai inthiyarkal
ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! - (2) - inthiyar yaar?

6. aelaikal, akathikal nalam thaeduvaar
thaana tharmangalil panga?duppaar
vilangukal, paravaikal paathukaappaar
thannaippol pirarukkum anpae seyvaar
avarae unnmai inthiyarkal!
ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! - (2) inthiyar yaar?

Copy
This song has been viewed 61 times.
Song added on : 5/15/2021

இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்?

Intheeyar Yaar
இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்?
இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்? – (2)

1. ஜாதி மதங்களுக்கு அப்பாற்பட்டவர்
போராட்டம், வன்முறைக்கு உட்படாதவர்
தேசத்தின் வளர்ச்சிகளை கெடுக்காதவர்
அரசாங்க சட்டங்களை மீறாதவர்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

2. பலவந்தம் செய்து மதம் மாற்றமாட்டார்
ஏமாற்றி கொள்கைகளை விற்கமாட்டார்
பிறரின் உரிமைகளை தடுக்கமாட்டார்
தேசத்தின் நல் எண்ணம் ஓங்கச் செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

3. தேசத்தின் உடைமைகளை களவுசெய்யார்
கருப்பு பணங்களை ஏற்கமாட்டார்
கொள்ளை அடித்து குவிக்கமாட்டார்
வரிகளில் வஞ்சம் செய்யமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

4. குறித்த நேரத்தில் வேலைக்குச் செல்வார்
குறிப்பிட்ட கடமையில் தவறமாட்டார்
லஞ்சம் எதுவும் வாங்கமாட்டார்
சிபாரிசு, செல்வாக்கு நோக்கமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

5. சுத்தம் சுகாதாரம் பாதுகாப்பார்
சாலை விதிகளை கடைப்பிடிப்பார்
ஒளித்தும் மறைத்தும் ஒன்றும் செய்யமாட்டார்
உண்மை பிரஜையாக செயல்படுவார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

6. ஏழைகள், அகதிகள் நலம் தேடுவார்
தான தர்மங்களில் பங்கெடுப்பார்
விலங்குகள், பறவைகள் பாதுகாப்பார்
தன்னைப்போல் பிறருக்கும் அன்பே செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்!
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) இந்தியர் யார்?

Copy


An unhandled error has occurred. Reload 🗙