Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathiyil vaarththaiyaaka iruntha engal Yesuvae
manithanai meetka neerae mannnnil vantheerae
irulilil oliyaaka vantha engal velichchamae
valiyaay vantha Yesuvae (2)
Yesuvae immaanuvaelarae
manithanai meetka vantha makaa pirapuvae -2
Verse 1
ponnai kaetkala un porulaiyum kaetkala
soththa kaetkala un sampaththa kaetkala
unnai kaetkiraar un ullaththai kaetkiraar
makanaay unnai maattuvaar (2)
-Yesuvae
Verse 2
saapaththin kattukalai utaikka vantha Yesuvae
enakkaay saapamaaneer siluvai meethilae
paavaththin sampalaththai naan seluththa thaevaiyilla
Yesu seluththivittarae (2)
-Yesuvae
Verse 3
aathiyil vaarththaiyaaka iruntha engal Yesuvae
manithanai meetka neerae mannnnil vantheerae
irulil oliyaaka vantha engal velichchamae
valiyaay vantha Yesuvae (2)
-Yesuvae
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
இருளிலில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே -2
Verse 1
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும் கேட்கல
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த கேட்கல
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை கேட்கிறார்
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)
-இயேசுவே
Verse 2
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை மீதிலே
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செலுத்த தேவையில்ல
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)
-இயேசுவே
Verse 3
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
-இயேசுவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |