Iraivan Azhaikkintar Iniya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
iraivan alaikkintar iniya unavirku
iraikulamae naam innainthae sentiduvom – 2
panniru seedarkalai panthiyilae amarththi – 2
paatham kaluvinaar panninthu vaalnthidavae – 2
appaththai kaiyeduththuanpudanae koduththu – 2
ithu en udal entar ellorum unnnumentar – 2
irasaththaik kaiyeduththu en iraththam enturaiththaar – 2
ellorum parukuveer ennaalum vaalnthidavae – 2
This song has been viewed 88 times.
Song added on : 5/15/2021
இறைவன் அழைக்கின்றார் இனிய உணவிற்கு
இறைவன் அழைக்கின்றார் இனிய உணவிற்கு
இறைகுலமே நாம் இணைந்தே சென்றிடுவோம் – 2
பன்னிரு சீடர்களை பந்தியிலே அமர்த்தி – 2
பாதம் கழுவினார் பணிந்து வாழ்ந்திடவே – 2
அப்பத்தை கையெடுத்துஅன்புடனே கொடுத்து – 2
இது என் உடல் என்றார் எல்லோரும் உண்ணுமென்றார் – 2
இரசத்தைக் கையெடுத்து என் இரத்தம் என்றுரைத்தார் – 2
எல்லோரும் பருகுவீர் எந்நாளும் வாழ்ந்திடவே – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |