Arokiya Thaaye Aadharam Neeye lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aarokkiyath thaayae aathaaram neeyae –2
theeraatha thuyar pokkum mariyae em parivae
aarokkiyath thaayae aathaaram neeyae
theeraatha poraatta vaalkkai engal
thikil pokka varavaenndumae..!
karai seraatha odangal aanom emmai
sirai meetka vara vaenndumae..! — 2
vaera?ngu povom vinai theera vaennti
neer engal niraivaana thayavaanathaalae –aarokkiyath thaayae
unai nampi vanthoril yaarum ingu
aemaantha kathai illaiyae
engal thaay unnai thinam pottum nenjil
oru thuliyaenum thuyar illaiyae..! –2
vitiyaatha vaalvin vitivelliyaaka
vilangum em thaayae un thunnai vaenntinom –aarokkiyath thaayae
ஆரோக்கியத் தாயே ஆதாரம் நீயே
ஆரோக்கியத் தாயே ஆதாரம் நீயே –2
தீராத துயர் போக்கும் மரியே எம் பரிவே
ஆரோக்கியத் தாயே ஆதாரம் நீயே
தீராத போராட்ட வாழ்க்கை எங்கள்
திகில் போக்க வரவேண்டுமே..!
கரை சேராத ஓடங்கள் ஆனோம் எம்மை
சிறை மீட்க வர வேண்டுமே..! — 2
வேறெங்கு போவோம் வினை தீர வேண்டி
நீர் எங்கள் நிறைவான தயவானதாலே –ஆரோக்கியத் தாயே
உனை நம்பி வந்தோரில் யாரும் இங்கு
ஏமாந்த கதை இல்லையே
எங்கள் தாய் உன்னை தினம் போற்றும் நெஞ்சில்
ஒரு துளியேனும் துயர் இல்லையே..! –2
விடியாத வாழ்வின் விடிவெள்ளியாக
விளங்கும் எம் தாயே உன் துணை வேண்டினோம் –ஆரோக்கியத் தாயே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |