Aarathippom Yesu Raajanai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraathippom Yesu raajanai
iraakkaalaththil nirkum ooliyarae
nam kaikalai uyarththi naeraay
aaraathippom Yesu raajanai
rusiththuppaar Yesu nallavar(3)
thookkinaarae settininte
niruththinaarae kanmalai mael
puthuppaatta? enthan naavil thanthaar
thuthi paadiduvaen
This song has been viewed 78 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
இராக்காலத்தில் நிற்கும் ஊழியரே
நம் கைகளை உயர்த்தி நேராய்
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
ருசித்துப்பார் இயேசு நல்லவர்(3)
தூக்கினாரே சேற்றினின்றே
நிறுத்தினாரே கன்மலை மேல்
புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவில் தந்தார்
துதி பாடிடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |