Unthan Aavi Enthan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan aavi enthan
ullam thanga vaenndum
entha naalum unthan
naamam paada vaenndum
ullam ellaam anpinaalae
ponga vaenndum
kallam neengi kaalamellaam
vaala vaenndum
paavamaana supaavam ellaam
neenga vaenndum
thaeva aavi thaetti entum
nadaththa vaenndum
jeeva thannnneer nathiyaakap
paaya vaenndum
siluvai nilalil thaesamellaam
vaala vaenndum
varangal kanikal ellaa naalum
peruka vaenndum
vaalnaalellaam panniseythu
matiya vaenndum
aethaen thotta uravu entum
thodara vaenndum
Yesu kiristhu kuralaik kaettu
makila vaenndum
உந்தன் ஆவி எந்தன்
உந்தன் ஆவி எந்தன்
உள்ளம் தங்க வேண்டும்
எந்த நாளும் உந்தன்
நாமம் பாட வேண்டும்
உள்ளம் எல்லாம் அன்பினாலே
பொங்க வேண்டும்
கள்ளம் நீங்கி காலமெல்லாம்
வாழ வேண்டும்
பாவமான சுபாவம் எல்லாம்
நீங்க வேண்டும்
தேவ ஆவி தேற்றி என்றும்
நடத்த வேண்டும்
ஜீவ தண்ணீர் நதியாகப்
பாய வேண்டும்
சிலுவை நிழலில் தேசமெல்லாம்
வாழ வேண்டும்
வரங்கள் கனிகள் எல்லா நாளும்
பெருக வேண்டும்
வாழ்நாளெல்லாம் பணிசெய்து
மடிய வேண்டும்
ஏதேன் தோட்ட உறவு என்றும்
தொடர வேண்டும்
இயேசு கிறிஸ்து குரலைக் கேட்டு
மகிழ வேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |