Arpanikindraen Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arppannikkinten naan arppannikkinten
payanpaduththum ennai
naan nirkinten um samookaththil
thaevaa en jeevan um karaththil
en vaalvil um siththam
niraivaera naan vaanjikkiraen
aettuk kollum en vaalvai thaeva jeeva paliyaaka
en kanavukalum en ennnangalum
um karaththil naan oppuvikkinten
en vaalkkai um kaiyil umakkae
naan umakkae sontham
tharukiraen tharukiraen ennai
Arpanikindraen
Nan Arpanikindraen payanpaduthum ennai
Nan Nirkindraen um samugathil
Dheva en Jeevan um karathil
En vazhvil um sitham
Niraivera naan vanchikiraen
Yettru Kollum En vazhavai Dheva jeeva baliyaga
En Kanavugalum en ennangalum
Um karathil naan oppuvikindraen
En vazhkai um kaiyil umakkae
Nan umakkae sondham
Tharugiraen tharugiraen ennai
அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை
நான் நிற்கின்றேன் உம் சமூகத்தில்
தேவா என் ஜீவன் உம் கரத்தில்
என் வாழ்வில் உம் சித்தம்
நிறைவேற நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
ஏற்றுக் கொள்ளும் என் வாழ்வை தேவ ஜீவ பலியாக
என் கனவுகளும் என் எண்ணங்களும்
உம் கரத்தில் நான் ஒப்புவிக்கின்றேன்
என் வாழ்க்கை உம் கையில் உமக்கே
நான் உமக்கே சொந்தம்
தருகிறேன் தருகிறேன் என்னை
Arpanikindraen
Nan Arpanikindraen payanpaduthum ennai
Nan Nirkindraen um samugathil
Dheva en Jeevan um karathil
En vazhvil um sitham
Niraivera naan vanchikiraen
Yettru Kollum En vazhavai Dheva jeeva baliyaga
En Kanavugalum en ennangalum
Um karathil naan oppuvikindraen
En vazhkai um kaiyil umakkae
Nan umakkae sondham
Tharugiraen tharugiraen ennai
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |