Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oruvaraay periya athisayam seypavar neer thaanae yaesaiyaa – (2)
intha naalil seyyumae irangi vanthu seyyumae – (2)
oru arputham naangal kaana seyyumae – (2)
haalaelooyaa – (8)
thalumpukalaal sukam aakkuvaen entavar neer thaanae yaesaiyaa – (2)
intha naalil seyyumae irangi vanthu seyyumae – (2)
oru arputham naangal kaana seyyumae – (2)
haalaelooyaa – (8)
I am the Lord that healeth thee
I am the Lord your healer
I sent my word and I heal your disease
I am the Lord your healer
en vaarththaiyaal sukamaakkiduvaen
naanae unthan parikaari
Yesu o… Yesu – (4)
um samookam sukamae
Jesus Oh… Jesus – (4)
Your presence makes me whole
Then Sings my soul, My Savior God, to thee,
How great thou art, How great thou art.
Then Sings my soul, My Savior God, to thee,
How great thou art, How great thou art!
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் நீர் தானே யேசையா
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் நீர் தானே யேசையா – (2)
இந்த நாளில் செய்யுமே இறங்கி வந்து செய்யுமே – (2)
ஒரு அற்புதம் நாங்கள் காண செய்யுமே – (2)
ஹாலேலூயா – (8)
தழும்புகளால் சுகம் ஆக்குவேன் என்றவர் நீர் தானே யேசையா – (2)
இந்த நாளில் செய்யுமே இறங்கி வந்து செய்யுமே – (2)
ஒரு அற்புதம் நாங்கள் காண செய்யுமே – (2)
ஹாலேலூயா – (8)
I am the Lord that healeth thee
I am the Lord your healer
I sent my word and I heal your disease
I am the Lord your healer
என் வார்த்தையால் சுகமாக்கிடுவேன்
நானே உந்தன் பரிகாரி
இயேசு ஓ… இயேசு – (4)
உம் சமூகம் சுகமே
Jesus Oh… Jesus – (4)
Your presence makes me whole
Then Sings my soul, My Savior God, to thee,
How great thou art, How great thou art.
Then Sings my soul, My Savior God, to thee,
How great thou art, How great thou art!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |