Appa Umpatham Amarthuvitten lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa umpaatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyaa
seytha paavangal kannmunnae
varunthukiraen naan kannnneerodu
ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4
1. thunnikaramaay naan thavatru seythaen
thunninthu paavam seythaen
Nnokkip paarkka pelan illaiyae
thookki niruththum en theyvamae
ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4
2. kilakku maerku ulla thooram
unthan irakkam uyarnthathaiyaa
illaiyae ellai um anpirku
irakkaththin selvanthar neerthaanaiyaa
ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4
3. en kuttangal neer ninaivu koornthaal
ummunnae nirka mutiyaathaiyaa
thakappan makanai mannippathupol
mannikkum theyvam neerthaanaiyaa
ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4
4. mulmuti kireedam paarkkinten
mukamellaam iraththam kaannkinten
jeevan thanthallo meettiraiyaa
thaevanae naan enna solvaen
appaa umpaatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyaa
kirupayinpatiyae manamirangi
meetpin makilchchi thantheeraiyaa
iyaesaiyaa nanti - 4
அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு
என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4
1. துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
நோக்கிப் பார்க்க பெலன் இல்லையே
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே
என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4
2. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானையா
என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4
3. என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா
என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4
4. முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்
அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
கிருபயின்படியே மனமிரங்கி
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா
இயேசையா நன்றி – 4
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |