En Kanmalai En Kottaium lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en kanmalai en kotta?yum
en thurukamum neerae
naan nampidum en nampikkai
en ataikkalam neerae –(2)
pottuvaen ummai vaalththuvaen
ummai vananguvaen raajaa – (2)
1. arumaiyaanavar neerae neerae
inimaiyaanavar neerae neerae
inpamaanavar neerae neerae
mathuramaanavar neerae neerae -(2)
2. saaronin rojaa neerae neerae
leeli pushpamum neerae neerae
aalosanaikkarththar neerae neerae
samaathaanappirapu neerae neerae -(2)
3. poorana alakin thaevan neerae,
pathinaayirangalil siranthor neerae
aathma naesar neerae neerae
ennai naesikkum Yesu neerae -(2)
என் கன்மலை என் கோட்டையும்
என் கன்மலை என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீரே
நான் நம்பிடும் என் நம்பிக்கை
என் அடைக்கலம் நீரே –(2)
போற்றுவேன் உம்மை வாழ்த்துவேன்
உம்மை வணங்குவேன் ராஜா – (2)
1. அருமையானவர் நீரே நீரே
இனிமையானவர் நீரே நீரே
இன்பமானவர் நீரே நீரே
மதுரமானவர் நீரே நீரே -(2)
2. சாரோனின் ரோஜா நீரே நீரே
லீலி புஷ்பமும் நீரே நீரே
ஆலோசனைக்கர்த்தர் நீரே நீரே
சமாதானப்பிரபு நீரே நீரே -(2)
3. பூரண அழகின் தேவன் நீரே,
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் நீரே
ஆத்ம நேசர் நீரே நீரே
என்னை நேசிக்கும் இயேசு நீரே -(2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |