Athi Seekkiraththil Neengividum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athi seekkiraththil neengividum
intha laesaana upaththiravam
sornthu pokaathae – nee
1. ullaarntha manithan naalukku naal
puthithaakka padukinta naeramithu — sornthu
2. eedu innaiyillaa makimai
ithanaal namakku vanthidumae — sornthu
3. kaannkinta ulakam thaedavillai
kaannaathap paralokam naadukirom — sornthu
4. kiristhuvin poruttu nerukkappattal
paakkiyam namakku paakkiyamae — sornthu
5. mannavan Yesu varukaiyilae
makilnthu naamum kalikooruvom — sornthu
6. makimaiyin thaeva aavithaamae
mannnnaana namakkul vaalkintar — sornthu
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
இந்த லேசான உபத்திரவம்
சோர்ந்து போகாதே – நீ
1. உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளுக்கு நாள்
புதிதாக்க படுகின்ற நேரமிது — சோர்ந்து
2. ஈடு இணையில்லா மகிமை
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே — சோர்ந்து
3. காண்கின்ற உலகம் தேடவில்லை
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம் — சோர்ந்து
4. கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெருக்கப்பட்டால்
பாக்கியம் நமக்கு பாக்கியமே — சோர்ந்து
5. மன்னவன் இயேசு வருகையிலே
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோம் — சோர்ந்து
6. மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார் — சோர்ந்து
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |