Yenathu Ullam Yaruku lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

enathu ullam yaarukku theriyum - iyaesaiyaa
enathu ninaivu yaarukku puriyum

ennai neer ariveerae
ummai naan arivaenae
ennai purinthu konnda
theyvam neerae - iyaesaiyaa

1. annai thanthai ariyavillaiyae - en
ullam thannai purinthu kolla mutiyavillaiyae
ennai arintha theyvam neeraiyaa - en
ullam purintha annai neeraiyaa — enathu

2. manithano mukaththai paarkkiraan
neero en ullamathai arinthu paarkkireer
norungi pona enathu ullaththai
aravannaiththu kaayam aattineer — enathu

3. oorum uravum ennai veruththathu
en ullam nonthu sokamaanathu
en ullam arinthu oti vantheerae
aatti thaetti annaiththuk konnteerae

This song has been viewed 76 times.
Song added on : 5/15/2021

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் – இயேசையா
எனது நினைவு யாருக்கு புரியும்

என்னை நீர் அறிவீரே
உம்மை நான் அறிவேனே
என்னை புரிந்து கொண்ட
தெய்வம் நீரே – இயேசையா

1. அன்னை தந்தை அறியவில்லையே – என்
உள்ளம் தன்னை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லையே
என்னை அறிந்த தெய்வம் நீரையா – என்
உள்ளம் புரிந்த அன்னை நீரையா — எனது

2. மனிதனோ முகத்தை பார்க்கிறான்
நீரோ என் உள்ளமதை அறிந்து பார்க்கிறீர்
நொருங்கி போன எனது உள்ளத்தை
அரவணைத்து காயம் ஆற்றினீர் — எனது

3. ஊரும் உறவும் என்னை வெறுத்தது
என் உள்ளம் நொந்து சோகமானது
என் உள்ளம் அறிந்து ஓடி வந்தீரே
ஆற்றி தேற்றி அணைத்துக் கொண்டீரே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙