Enthan Vanjai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enthan vaanjai neerallo
ummai ninaiththu paaduvaen
ummai thuthiththu entum potti
unthan naamam uyarththuvaen
aaraathanai aaraathanai umakkae Yesuvae
maanaanathu neerotaiyai
vaanjiththu katharumaappola
en aaththumaavum thaevaa
ummai vaanjiththae katharuthae
neerae enthan kanmalaiyum
kotta?yum aranumaanavar
en santhoshamae en samaathaanamae
en niththiya nampikkaiyae
paralokil ummai allaal
enakku yaarunndu Yesuvae
ippoovinil ummaiyanti
viruppam vaetru aethaiyyaa
paasamiku annnal neerae
niththiya jeevanil kaaranarae
jeevan thanthu ennai meettavarae
unthanai tholukiraen
parisuththamum saththiyamum kirupaiyum
niraintha thaevanae
valuvaathennai kaaththu
karai serththidum uththama theyvam neerae
எந்தன் வாஞ்சை நீரல்லோ
எந்தன் வாஞ்சை நீரல்லோ
உம்மை நினைத்து பாடுவேன்
உம்மை துதித்து என்றும் போற்றி
உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்
ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே இயேசுவே
மானானது நீரோடையை
வாஞ்சித்து கதறுமாப்போல
என் ஆத்துமாவும் தேவா
உம்மை வாஞ்சித்தே கதறுதே
நீரே எந்தன் கன்மலையும்
கோட்டையும் அரனுமானவர்
என் சந்தோஷமே என் சமாதானமே
என் நித்திய நம்பிக்கையே
பரலோகில் உம்மை அல்லால்
எனக்கு யாருண்டு இயேசுவே
இப்பூவினில் உம்மையன்றி
விருப்பம் வேறு ஏதைய்யா
பாசமிகு அண்ணல் நீரே
நித்திய ஜீவனில் காரணரே
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்டவரே
உந்தனை தொழுகிறேன்
பரிசுத்தமும் சத்தியமும் கிருபையும்
நிறைந்த தேவனே
வழுவாதென்னை காத்து
கரை சேர்த்திடும் உத்தம தெய்வம் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |