Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
itho seekkiramaay varukiraen
1. iraajaathi iraajan Yesu varuvaar santhikka aayaththamaa?
varuvaen entavar seekkiram varuvaar santhikka aayaththamaa?
kael! kael! maanidarae! sinthikka aayaththamaa?
iraajaathi iraajanaay vanthiduvaar santhikka aayaththamaa?
2. pallaayiram makkal aayaththamae santhikka aayaththamaa?
paralokam vaalvin nalpaakkiyaththai santhikka aayaththamaa?
3. kuththinor yaavarum kanndiduvaar santhikka aayaththamaa?
kaththik kathariyae thaaliduvaar santhikka aayaththamaa?
4. ulakamanaiththumae kanndidumae santhikka aayaththamaa?
parisuththavaankalin por nirkumae santhikka aayaththamaa?
இதோ சீக்கிரமாய் வருகிறேன்
இதோ சீக்கிரமாய் வருகிறேன்
1. இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார் சந்திக்க ஆயத்தமா?
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார் சந்திக்க ஆயத்தமா?
கேள்! கேள்! மானிடரே! சிந்திக்க ஆயத்தமா?
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார் சந்திக்க ஆயத்தமா?
2. பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே சந்திக்க ஆயத்தமா?
பரலோகம் வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை சந்திக்க ஆயத்தமா?
3. குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார் சந்திக்க ஆயத்தமா?
கத்திக் கதறியே தாழிடுவார் சந்திக்க ஆயத்தமா?
4. உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே சந்திக்க ஆயத்தமா?
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே சந்திக்க ஆயத்தமா?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |