Iraivarththai Akilaththai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraivaarththai akilaththai
vellum
entumilanenjam Yesuvukkaay
erinthae jolikkum
aalpol athu thalaikkum
alaipola athu paravum
aathavanin sudarpola
akilam ettum
aakaayam thodunthooram
thaeva pukal ongum (2)
arputham athu thodarkathaithaan
aanndavar arangaettukintar (2)
1. seedarkalaay aarpparikkum
koottam perukum (2)
thiyaaka kunam sapaithorum
valarnthentum ongum (2
anpum arppanamum
seliththongidum
thaayakam asainthidum
thaevanin vaarththai
palan thanthidum – nam (2)
2. nannparkalaay narseythi
sumanthengum sella (2)
jepathoopam annaiyaamal
varukai mattum nilava (2)
vinnmeenkalaay sapaikal peruka
akilamae thalai vanangum
thaevaninnaamam makimaippadum-
nam(2)
3. oli alaiyaay oli alaiyaay
umathu naamam paravum! (2)
nannadaththai vaal moliyaal
umathu alaku vilangum (2)
saatchiyidum
vaalkkaiyinaal
saththiyam ooduruvum
thaevaninaatchi
seliththongidum -nam (2)
இறைவார்த்தை அகிலத்தை
இறைவார்த்தை அகிலத்தை
வெல்லும்
என்றும்இளநெஞ்சம் இயேசுவுக்காய்
எரிந்தே ஜொலிக்கும்
ஆல்போல் அது தழைக்கும்
அலைபோல அது பரவும்
ஆதவனின் சுடர்போல
அகிலம் எட்டும்
ஆகாயம் தொடுந்தூரம்
தேவ புகழ் ஓங்கும் (2)
அற்புதம் அது தொடர்கதைதான்
ஆண்டவர் அரங்கேற்றுகின்றார் (2)
1. சீடர்களாய் ஆர்ப்பரிக்கும்
கூட்டம் பெருகும் (2)
தியாக குணம் சபைதோறும்
வளர்ந்தென்றும் ஓங்கும் (2
அன்பும் அர்ப்பணமும்
செழித்தோங்கிடும்
தாயகம் அசைந்திடும்
தேவனின் வார்த்தை
பலன் தந்திடும் – நம் (2)
2. நண்பர்களாய் நற்செய்தி
சுமந்தெங்கும் செல்ல (2)
ஜெபதூபம் அணையாமல்
வருகை மட்டும் நிலவ (2)
விண்மீன்களாய் சபைகள் பெருக
அகிலமே தலை வணங்கும்
தேவனின்நாமம் மகிமைப்படும்-
நம்(2)
3. ஒலி அலையாய் ஒளி அலையாய்
உமது நாமம் பரவும்! (2)
நன்நடத்தை வாழ் மொழியால்
உமது அழகு விளங்கும் (2)
சாட்சியிடும்
வாழ்க்கையினால்
சத்தியம் ஊடுருவும்
தேவனின்ஆட்சி
செழித்தோங்கிடும் -நம் (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |