Aathumame En Muzhu Ullame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaththumamae en mulu ullamae – un
aanndavaraith tholu thaeththu – innaal varai
anpu vaith thaathariththa – un
aanndavaraith tholu thaeththu
thalai murai thalai murai thaangum viNnotha
ulaka munthonti oliyaatha
pottidum vaanor poothalaththullaar
saattuthar kariya thanmaiyulla
thinam thinam ulakil nee sey palavaana
vinai poruth tharulum ,maelaana
vaathai, Nnoy, thunpam maatti, anantha
otharum thayai sey thuyir thantha
uttunak kirangi urimai paaraattum
muttum kirupaiyinaal muti soottum
thuthi mikunthaerath thoththiri thinamae
ithayamae, ullamae, en manamae
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே உன்
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே – உன்
ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து – இந்நாள் வரை
அன்பு வைத் தாதரித்த – உன்
ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து
தலை முறை தலை முறை தாங்கும் விநோத
உலக முன்தோன்றி ஒழியாத
போற்றிடும் வானோர் பூதலத்துள்ளார்
சாற்றுதற் கரிய தன்மையுள்ள
தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான
வினை பொறுத் தருளும் ,மேலான
வாதை, நோய், துன்பம் மாற்றி, அனந்த
ஓதரும் தயை செய் துயிர் தந்த
உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும்
முற்றும் கிருபையினால் முடி சூட்டும்
துதி மிகுந்தேறத் தோத்திரி தினமே
இதயமே, உள்ளமே, என் மனமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |