En Nesar Ennudayavar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

en naesar ennutaiyavar
naan ententum avarutaiyavan
saaronin rojaa pallaththaakkin leeli
ennaiyum kavarnthu konndavarae
tham naesaththaal ennaiyum
kavarnthu konndavarae

avar vaayin muththangalaal
ennai anuthinamum muththimidukiraar

thiraatcha? rasaththilum unga naesamae
athu inpamum mathuramaanathu

avar muttilum alakullavar
ivarae en sinaekithar

virunthusaalaikkullae ennai
alaiththu selkiraar
enmael parantha koti naesamae

This song has been viewed 69 times.
Song added on : 5/15/2021

என் நேசர் என்னுடையவர்

என் நேசர் என்னுடையவர்
நான் என்றென்றும் அவருடையவன்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
தம் நேசத்தால் என்னையும்
கவர்ந்து கொண்டவரே

அவர் வாயின் முத்தங்களால்
என்னை அனுதினமும் முத்திமிடுகிறார்

திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
அது இன்பமும் மதுரமானது

அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
இவரே என் சிநேகிதர்

விருந்துசாலைக்குள்ளே என்னை
அழைத்து செல்கிறார்
என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙