Ennaik Kaakkum Kaetakamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennaik kaakkum kaedakamae
thalaiyai nimirach seypavarae – (2)
intu umakku aaraathanai
entum umakkae aaraathanai – (2)
1. ummai Nnokki naan kooppidataen
enakku pathil neer thantheeraiyaa – (2)
paduththu urangi viliththeluvaen
neerae ennaith thaangukireer
aaraathanai…. aaraathanai….
appaa appaa ungalukkuththaan – (2)
2. soolnthu ethirkkum pakaivarukku
anja maattaen anjavae maattaen – (2)
viduthalai tharum theyvam neerae
vettip paathaiyil nadaththukireer – (2)
aaraathanai…. aaraathanai….
appaa appaa ungalukkuththaan – (2)
3. pakthi ulla atiyaarkalai
umakkentu neer piriththeduththeer – (2)
vaenndum pothu sevi saaykkinteer
enpathai naan arinthu konntaen – (2)
aaraathanai…. aaraathanai….
appaa appaa ungalukkuththaan – (2)
4. ulakap porul tharum makilvaivida
maelaana makilchchi enakkuth thantheer – (2)
neer oruvarae paathukaaththu
sukamaay vaalach seykinteer – (2)
aaraathanai…. aaraathanai….
appaa appaa ungalukkuththaan – (2)
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
தலையை நிமிரச் செய்பவரே – (2)
இன்று உமக்கு ஆராதனை
என்றும் உமக்கே ஆராதனை – (2)
1. உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிடடேன்
எனக்கு பதில் நீர் தந்தீரையா – (2)
படுத்து உறங்கி விழித்தெழுவேன்
நீரே என்னைத் தாங்குகிறீர்
ஆராதனை…. ஆராதனை….
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – (2)
2. சூழ்ந்து எதிர்க்கும் பகைவருக்கு
அஞ்ச மாட்டேன் அஞ்சவே மாட்டேன் – (2)
விடுதலை தரும் தெய்வம் நீரே
வெற்றிப் பாதையில் நடத்துகிறீர் – (2)
ஆராதனை…. ஆராதனை….
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – (2)
3. பக்தி உள்ள அடியார்களை
உமக்கென்று நீர் பிரித்தெடுத்தீர் – (2)
வேண்டும் போது செவி சாய்க்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன் – (2)
ஆராதனை…. ஆராதனை….
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – (2)
4. உலகப் பொருள் தரும் மகிழ்வைவிட
மேலான மகிழ்ச்சி எனக்குத் தந்தீர் – (2)
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்து
சுகமாய் வாழச் செய்கின்றீர் – (2)
ஆராதனை…. ஆராதனை….
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |