Ennai Kaanbavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai kaannpavarae thinam kaappavarae (2)
1. aaraaynthu arinthirukkinteer
sutti sutti soolnthikkinteer (2)
naan amarvathum naan eluvathum (2)
nantay neer arinthikkinteer (2) – ennai
2. ennnangal aekkangal ellaam
ellaamae arinthikkinteer (2)
nadanthaalum paduththaalum
appaa neer arinthikkinteer (2)
nanti raajaa Yesu raajaa (2) – ennai
3. munnum pinnum nerukki nerukki
sutti ennai soolnthikkinteer (2)
um thiru karaththaal thinamum
ennai patti pitiththirukkinteer
nanti raajaa Yesu raajaa (2) – ennai
4. karuvai um kannkal kanndana
maraivaay valarvathai kavaniththeerae – en
athisayamaay piramikkaththakka
pakkuvamaay uruvaakkineer
nanti raajaa Yesu raajaa (2) – ennai
என்னை காண்பவரே தினம் காப்பவரே
என்னை காண்பவரே தினம் காப்பவரே (2)
1. ஆராய்ந்து அறிந்திருக்கின்றீர்
சுற்றி சுற்றி சூழ்ந்திக்கின்றீர் (2)
நான் அமர்வதும் நான் எழுவதும் (2)
நன்றாய் நீர் அறிந்திக்கின்றீர் (2) – என்னை
2. எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
எல்லாமே அறிந்திக்கின்றீர் (2)
நடந்தாலும் படுத்தாலும்
அப்பா நீர் அறிந்திக்கின்றீர் (2)
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (2) – என்னை
3. முன்னும் பின்னும் நெருக்கி நெருக்கி
சுற்றி என்னை சூழ்ந்திக்கின்றீர் (2)
உம் திரு கரத்தால் தினமும்
என்னை பற்றி பிடித்திருக்கின்டீர்
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (2) – என்னை
4. கருவை உம் கண்கள் கண்டன
மறைவாய் வளர்வதை கவனித்தீரே – என்
அதிசயமாய் பிரமிக்கத்தக்க
பக்குவமாய் உருவாக்கினீர்
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (2) – என்னை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |