Oh Sthiri Vith lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
o sthiree vith thaesaiyaa
anpukooraay thunpam theeraayo
vasthorae kiristhuvaethaa maanuvaelae yaesunaathaa
vanthemai krupaik kann paaraayo
aathi maanidar purintha paathakam tholaikka vantha
annnalae umak kapayamae
o sthiree vith thaesaiyaa
aatharith thiranga vaenndumae
eththanai manak kilaesam niththamum saththurukkal mosam
enthaiyae kaivittuvidaathaeyum
o sthiri vith thaesaiyaa
eppatiyum kaaththarul meyyaa
aadukal sitharippochcha? anniyaruk kishdam aachcho
paadupatta patchak konaarae
o sthiree viththaesaiyaa
kaadukalil thaetip paarumaen
manthaiyai krupaik kann paarum sinthaiyil thuyaram theerum
santhatham tholuvam serumaen
o sthiree vith thaesaiyaa
vanthanam umakku sthoththiramae
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
அன்புகூராய் துன்பம் தீராயோ
வஸ்தோரே கிறிஸ்துவேதா மானுவேலே யேசுநாதா
வந்தெமை க்ருபைக் கண் பாராயோ
ஆதி மானிடர் புரிந்த பாதகம் தொலைக்க வந்த
அண்ணலே உமக் கபயமே
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
ஆதரித் திரங்க வேண்டுமே
எத்தனை மனக் கிலேசம் நித்தமும் சத்துருக்கள் மோசம்
எந்தையே கைவிட்டுவிடாதேயும்
ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
எப்படியும் காத்தருள் மெய்யா
ஆடுகள் சிதறிப்போச்சொ அன்னியருக் கிஷ்டம் ஆச்சோ
பாடுபட்ட பட்சக் கோனாரே
ஓ ஸ்திரீ வித்தேசையா
காடுகளில் தேடிப் பாருமேன்
மந்தையை க்ருபைக் கண் பாரும் சிந்தையில் துயரம் தீரும்
சந்ததம் தொழுவம் சேருமேன்
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
வந்தனம் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |