En Arul Naathaa Yesuvae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. en arul naathaa Yesuvae
siluvaik kaatchi paarkkaiyil
pooloka maenmai nashdamae
entunarnthaen en ullaththil

2. en meetpar siluvai allaal
vaera?thai naan paaraattuvaen
sittinpam yaavum athinaal
thakaathathentu thalluvaen

3. kai , thalai , kaalilum itho
paeranpum thunpum kalanthae
paaynthodum kaatchipol unntoo
mul mutiyum oppattathae

4. saraasarangal anaiththum
avvanpukku emmaaththiram
en jeevan sukam selvamum
en naesarukkup paaththiyam

5. maantharkku meetpaik kasthiyaal
sampaathiththeentha Yesuvae
umakku entum thaasaraal
maa sthoththiram unndaakavae

This song has been viewed 74 times.
Song added on : 5/15/2021

என் அருள் நாதா இயேசுவே

1. என் அருள் நாதா இயேசுவே
சிலுவைக் காட்சி பார்க்கையில்
பூலோக மேன்மை நஷ்டமே
என்றுணர்ந்தேன் என் உள்ளத்தில்

2. என் மீட்பர் சிலுவை அல்லால்
வேறெதை நான் பாராட்டுவேன்
சிற்றின்பம் யாவும் அதினால்
தகாததென்று தள்ளுவேன்

3. கை , தலை , காலிலும் இதோ
பேரன்பும் துன்பும் கலந்தே
பாய்ந்தோடும் காட்சிபோல் உண்டோ
முள் முடியும் ஒப்பற்றதே

4. சராசரங்கள் அனைத்தும்
அவ்வன்புக்கு எம்மாத்திரம்
என் ஜீவன் சுகம் செல்வமும்
என் நேசருக்குப் பாத்தியம்

5. மாந்தர்க்கு மீட்பைக் கஸ்தியால்
சம்பாதித்தீந்த இயேசுவே
உமக்கு என்றும் தாசரால்
மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙