Anpulla Yesu Nesar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpulla Yesu naesar
enakkellaam avarae
pathinaayiram paerkalil siranthavar
avar pallaththaakkin leeli
enathellaam avarae
en aaththumaththin piraana naayakar
thukkaththil en aaruthal
thunpaththil enathinpam
en kavalaiyai yellaam
thaanguvaar
avar pallaththaakkin leeli
avar kaalai vitivelli
pathinaayiram paerkalil siranthavar!
2. en sanjalangal neenga
en paavam maa anpaaych
sumanthu avar jeevan vittar
naan yaavaiyum veruththaen
ennaesa meetparkkaay
avar orupothum
kaividamaattar
lokam ennai veruththuch
saaththaan sothiththaalum
meetpar enakku jeyam tharuvaar
3. karththaavin siththaththukkuk
geelpativaenaanaal
ellaath thunpaththaiyum
jeyippaen
enakkup payamenna?
avar en pangaanaal
en aaththumaththin mannaa ivarae
jeevanathikal paayum
raajyaththaich serkkaiyil
avar thiru mukaththai
naan kaannpaenae!
அன்புள்ள இயேசு நேசர்
அன்புள்ள இயேசு நேசர்
எனக்கெல்லாம் அவரே
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
எனதெல்லாம் அவரே
என் ஆத்துமத்தின் பிராண நாயகர்
துக்கத்தில் என் ஆறுதல்
துன்பத்தில் எனதின்பம்
என் கவலையை யெல்லாம்
தாங்குவார்
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
அவர் காலை விடிவெள்ளி
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்!
2. என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
என் பாவம் மா அன்பாய்ச்
சுமந்து அவர் ஜீவன் விட்டார்
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
என்நேச மீட்பர்க்காய்
அவர் ஒருபோதும்
கைவிடமாட்டார்
லோகம் என்னை வெறுத்துச்
சாத்தான் சோதித்தாலும்
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
3. கர்த்தாவின் சித்தத்துக்குக்
கீழ்படிவேனானால்
எல்லாத் துன்பத்தையும்
ஜெயிப்பேன்
எனக்குப் பயமென்ன?
அவர் என் பங்கானால்
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
ஜீவநதிகள் பாயும்
ராஜ்யத்தைச் சேர்க்கையில்
அவர் திரு முகத்தை
நான் காண்பேனே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |