Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai jeevapaliyaay oppuviththaen,
aettuk kollum, yaesuvae.
annai thanthai untham sannathi munnintu
sonna vaakkaththaththa mallaathu, ippothu – ennai
1. anthakaaraththi nintum, pavap paey
atimaith thanaththi nintum
sontha raththak kirayaththaal enai meetta
enthaiyae, unthanukkitho! pataikkiraen – ennai
2. aathma sareeramathai umakku
aatheena maakki vaiththaen.
paathramathaay athai paaviththuk kollak
kaaththirukkinten, karunnaisey, thaevaa – ennai
3. neethiyi naayuthamaay avayavam
naernthu vittaen umakku,
jothi parisuththa raalaya maakavae
sonthamaayth thanthaen entan sareeraththai – ennai
என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்
என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்,
ஏற்றுக் கொள்ளும், யேசுவே.
அன்னை தந்தை உந்தம் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்கத்தத்த மல்லாது, இப்போது – என்னை
1. அந்தகாரத்தி னின்றும், பவப் பேய்
அடிமைத் தனத்தி னின்றும்
சொந்த ரத்தக் கிரயத்தால் எனை மீட்ட
எந்தையே, உந்தனுக்கிதோ! படைக்கிறேன் – என்னை
2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீன மாக்கி வைத்தேன்.
பாத்ரமதாய் அதை பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கின்றேன், கருணைசெய், தேவா – என்னை
3. நீதியி னாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேன் உமக்கு,
ஜோதி பரிசுத்த ராலய மாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் என்றன் சரீரத்தை – என்னை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |