Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
allaelooyaa – 4 (2)
aamaen aamaen aamaen allaelooyaaallaelooyaa
Yesuraajan uyirththelunthaar
saavin koorai thakarththerinthaar
vaethavaakkiyam niraivaera
udalodu uyirththelunthaarae
allaelooyaa (6)
allaelooyaa (4)
1. paavam saapam pokka yaesu
iraththam sinthi mariththaar
ulakorai ontu aakka
uyirodu elunthaar
2. amaithi unnil aala entum
Yesu anpu eenthu
akilam pataiththa thaevanae
intum entum vaalkintar
ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயாஅல்லேலூயா
அல்லேலூயா – 4 (2)
ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயாஅல்லேலூயா
இயேசுராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
சாவின் கூரை தகர்த்தெரிந்தார்
வேதவாக்கியம் நிறைவேற
உடலோடு உயிர்த்தெழுந்தாரே
அல்லேலூயா (6)
அல்லேலூயா (4)
1. பாவம் சாபம் போக்க யேசு
இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
உலகோரை ஒன்று ஆக்க
உயிரோடு எழுந்தார்
2. அமைதி உன்னில் ஆள என்றும்
இயேசு அன்பு ஈந்து
அகிலம் படைத்த தேவனே
இன்றும் என்றும் வாழ்கின்றார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |