Athisayam Seyvaar Thaevan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. athisayam seyvaar thaevan
arputham seyvaar Yesu
aanndavar vaakkai nampu
nichchayam vaalvu unndu
vetkappattup povathillai (4)
2. ilanthathaith thirumpa tharuvaar
thaesam than palanaik kodukkum
karththar nanmai arulvaar
entum thuthiththiduvaay — vetkappattu
3. kalangal thaaniyaththaal nirampum
ennnneyum rasamum valiyum
vasthukkal nirampiya veedum
thottangal thuravukal tharuvaar — vetkappattu
4. thaevanin vaakkai nampu
thirumpap pettuk kolvaay
unnathar unnodu unndu
thirupthiyaaka vaalvaay — vetkappattu
thataikal thakarnthu pokum (4)
aanndavar vaakku palikkum (4)
அதிசயம் செய்வார் தேவன்
1. அதிசயம் செய்வார் தேவன்
அற்புதம் செய்வார் இயேசு
ஆண்டவர் வாக்கை நம்பு
நிச்சயம் வாழ்வு உண்டு
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை (4)
2. இழந்ததைத் திரும்ப தருவார்
தேசம் தன் பலனைக் கொடுக்கும்
கர்த்தர் நன்மை அருள்வார்
என்றும் துதித்திடுவாய் — வெட்கப்பட்டு
3. களங்கள் தானியத்தால் நிரம்பும்
எண்ணெயும் ரசமும் வழியும்
வஸ்துக்கள் நிரம்பிய வீடும்
தோட்டங்கள் துரவுகள் தருவார் — வெட்கப்பட்டு
4. தேவனின் வாக்கை நம்பு
திரும்பப் பெற்றுக் கொள்வாய்
உன்னதர் உன்னோடு உண்டு
திருப்தியாக வாழ்வாய் — வெட்கப்பட்டு
தடைகள் தகர்ந்து போகும் (4)
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் (4)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |