Unnatha Devan Unnudan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnatha thaevan unnudan irukka
ullamae kalangaathae
avar vallavarae entum nallavarae
nanmaikal kuraiyaathae
annaalil tham paatham amarntha
annaalin jepam kaettar
anaathaiyaay thaviththa
antha aakaarin thuyar thutaiththaar
paavaththil iruntha unnai
parisuththamaakkiyavar
thaalmaiyil kidantha unnai
tham thayavaal thookkiyavar
Nnoykalai pokkiduvaar – Yesu
paeykalai viratdiduvaar
kalangaathae en makanae – Yesu
kannnneerai thutaiththiduvaar
saapangal pokkiduvaar
aaseervaathangal thanthiduvaar
Yesuvai anntik konndaal – un
innalkal neekkiduvaar
ulakaththai nampaathae paava
palithanai sumaththi vidum
semmaiyaay thontum vali – unnai
paathaalam konnduch sellum
Yesu un mun nadanthaal
nee yorthaanil nadanthidalaam
visuvaasam unakkirunthaal
antha erikovaith thakarththidalaam
உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
உள்ளமே கலங்காதே
அவர் வல்லவரே என்றும் நல்லவரே
நன்மைகள் குறையாதே
அந்நாளில் தம் பாதம் அமர்ந்த
அன்னாளின் ஜெபம் கேட்டார்
அனாதையாய் தவித்த
அந்த ஆகாரின் துயர் துடைத்தார்
பாவத்தில் இருந்த உன்னை
பரிசுத்தமாக்கியவர்
தாழ்மையில் கிடந்த உன்னை
தம் தயவால் தூக்கியவர்
நோய்களை போக்கிடுவார் – இயேசு
பேய்களை விரட்டிடுவார்
கலங்காதே என் மகனே – இயேசு
கண்ணீரை துடைத்திடுவார்
சாபங்கள் போக்கிடுவார்
ஆசீர்வாதங்கள் தந்திடுவார்
இயேசுவை அண்டிக் கொண்டால் – உன்
இன்னல்கள் நீக்கிடுவார்
உலகத்தை நம்பாதே பாவ
பழிதனை சுமத்தி விடும்
செம்மையாய் தோன்றும் வழி – உன்னை
பாதாளம் கொண்டுச் செல்லும்
இயேசு உன் முன் நடந்தால்
நீ யோர்தானில் நடந்திடலாம்
விசுவாசம் உனக்கிருந்தால்
அந்த எரிகோவைத் தகர்த்திடலாம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |