Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aananthamaay inpak kaanaan aekiduvaen
thooya pithaavin mukam tharisippaen
naalukku naal arputhamaay ennaith thaangidum
naathan Yesu ennotiruppaar
1. settinintennaith thookkiyeduththu
maatti ullam puthithaakkinaarae
kallaana en ullam urukkina kalvaariyai
kanndu nantiyudan paadiduvaen
2. vaalipa naalil Yesuvaik kanntaen
vaanjaiyudan ennaiththaeti vanthaar
etharkumae uthavaa ennaiyum kanndeduththaar
Yesuvin anpai naan en solluvaen?
3. karththarin siththam seythida niththam
thaththam seythae ennai arppanniththaen
Yesu allaal aasai ippa+vil vaetae illai
entum enakkavar aatharavae
4. ummaip pin sentu ooliyam seythu
um paatham serththida vaanjikkiraen
thaarum thaevaa aelaikku maaraatha um kirupai
kannpaarum entum naan um atimai
5. thaettiduthae um vaakkukal ennai
aattiduthae unthan samookamae
pelaththin mael pelanatainthu naan seruvaen
paerinpa seeyonil vaalnthiduvaena
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன்
நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னைத் தாங்கிடும்
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்
1. சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியை
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்
2. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
வாஞ்சையுடன் என்னைத்தேடி வந்தார்
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்?
3. கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு அல்லால் ஆசை இப்ப+வில் வேறே இல்லை
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே
4. உம்மைப் பின் சென்று ஊழியம் செய்து
உம் பாதம் சேர்த்திட வாஞ்சிக்கிறேன்
தாரும் தேவா ஏழைக்கு மாறாத உம் கிருபை
கண்பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை
5. தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
ஆற்றிடுதே உந்தன் சமூகமே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |