En Vizhiye Yesuvai Nee lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

En Vizhiye Yesuvai Nee
en viliyae Yesuvai nee paaru
en naavae Yesuvai nee paadu (2)

1. en sirase Yesuvai nee vanangu - 2
en nenjae iyaesidam unai valangu
iyaesidam unai valangu

2. en karamae Yesuvin moli eluthu - 2
en kaathae Yesuvin moli kaelu
Yesuvin moli kaelu

3. en kaalae Yesuvin vali sellu - 2
en uyirae Yesuvin patham naadu
Yesuvin patham naadu

This song has been viewed 68 times.
Song added on : 5/15/2021

என் விழியே இயேசுவை நீ பாரு

En Vizhiye Yesuvai Nee
என் விழியே இயேசுவை நீ பாரு
என் நாவே இயேசுவை நீ பாடு (2)

1. என் சிரசே இயேசுவை நீ வணங்கு – 2
என் நெஞ்சே இயேசிடம் உனை வழங்கு
இயேசிடம் உனை வழங்கு

2. என் கரமே இயேசுவின் மொழி எழுது – 2
என் காதே இயேசுவின் மொழி கேளு
இயேசுவின் மொழி கேளு

3. என் காலே இயேசுவின் வழி செல்லு – 2
என் உயிரே இயேசுவின் பதம் நாடு
இயேசுவின் பதம் நாடு



An unhandled error has occurred. Reload 🗙