Ummal Agatha Kariyam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaal aakaatha kaariyam ontumillai (3)
ellaamae umaal aakum allaeluyaa
ellaamae ummaal aakum
aakum ellaam aakum, ummaalaethaan ellaam aakum (2)
1. solli mutiyaatha arputham seypavar neerae (aiyaa neerae)
ennnni mutiyaatha athisayam seypavar neerae (aiyaa neerae) (2)
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal
2. enakku kuriththathai niraivaetti mutippavar neerae (aiyaa neerae)
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavar neerae (aiyaa neerae) (2)
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal
3. varannda nilaththai neerutta?y maattupavar neerae (aiyaa neerae)
avaanthara veliyai thannnneeraay maattupavar neerae (aiyaa neerae) (2)
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaa
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை (3)
எல்லாமே உமால் ஆகும் அல்லேலுயா
எல்லாமே உம்மால் ஆகும்
ஆகும் எல்லாம் ஆகும், உம்மாலேதான் எல்லாம் ஆகும் (2)
1. சொல்லி முடியாத அற்புதம் செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எண்ணி முடியாத அதிசயம் செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
3. வறண்ட நிலத்தை நீருற்றாய் மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே)
அவாந்தர வெளியை தண்ணீராய் மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |