Yesuvai Pol Oru Theivam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvaip pol oru theyvamillai
intha ulakaththil ummai pola yaarumillai
maelae uyarae uyarae irunthavarae
viluntha manitharai thookkida vanthavarae
Yesuvae Yesuvae
thannnneerai rasamaaka maattineerae – athai
kanndavar ummaik kanndu viyanthanarae
kadum kaatta?yum kadalaiyum athattineerae
kadum kaattum ummaik kanndu adanginathae
laasaruvae nee vaa entathum antu
mariththavan uyir pettu nadanthaanae
um vaarththaiyil ullathu vallamaiyae
athu jeevanai thanthidum nichchayamae
vaaraal atiththu arainthanarae
ummai aannikal kadaavi siluvaiyilae
aanaal mariththa pinpu moontam naal
neer uyirodu elunthathu sariththiramae
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
இந்த உலகத்தில் உம்மை போல யாருமில்லை
மேலே உயரே உயரே இருந்தவரே
விழுந்த மனிதரை தூக்கிட வந்தவரே
இயேசுவே இயேசுவே
தண்ணீரை ரசமாக மாற்றினீரே – அதை
கண்டவர் உம்மைக் கண்டு வியந்தனரே
கடும் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினீரே
கடும் காற்றும் உம்மைக் கண்டு அடங்கினதே
லாசருவே நீ வா என்றதும் அன்று
மரித்தவன் உயிர் பெற்று நடந்தானே
உம் வார்த்தையில் உள்ளது வல்லமையே
அது ஜீவனை தந்திடும் நிச்சயமே
வாரால் அடித்து அறைந்தனரே
உம்மை ஆணிகள் கடாவி சிலுவையிலே
ஆனால் மரித்த பின்பு மூன்றாம் நாள்
நீர் உயிரோடு எழுந்தது சரித்திரமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |