Unthan Aasi Thaarum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
unthan aasi thaarum
enthan Yesu thaevaa
thanthaiyae naan pannikiraen (2)
pelan illaathaval naanae
pelanaith thaarum thaevaa (2)
unthan pelan pol pelan aethu
en pelanum sukamum neerae (2)
(unthan)
njaanamattaval naanae
njaanam thaarum thaevaa (2)
ummaiyanti vali aethu
en kalvi oottum neerae (2)
(unthan)
This song has been viewed 83 times.
Song added on : 5/15/2021
உந்தன் ஆசி தாரும்
உந்தன் ஆசி தாரும்
எந்தன் இயேசு தேவா
தந்தையே நான் பணிகிறேன் (2)
பெலன் இல்லாதவள் நானே
பெலனைத் தாரும் தேவா (2)
உந்தன் பெலன் போல் பெலன் ஏது
என் பெலனும் சுகமும் நீரே (2)
(உந்தன்)
ஞானமற்றவள் நானே
ஞானம் தாரும் தேவா (2)
உம்மையன்றி வழி ஏது
என் கல்வி ஊற்றும் நீரே (2)
(உந்தன்)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |