En Thedal Nee En Theivame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
en thaedal nee, en theyvamae
nee inti en vaalvu niram maaruthae
unai manam thaeduthae, nee vali kaattumae
anupallavi
iraivaa iraivaa varuvaay ingae
ithayam arukil amarvaay inte
saranangal
1. oru koti vinnmeenkal thinam thontinum
nee inti en vaalvu irul soolnthidum
pirar anpai en panniyil naan aerkaiyil
un anpu uyir thanthu vaalvaakidum
irai vaarththaiyil niraivaakuvaen
marai vaalvilae nilaiyaakuvaen
valithaedum enai kaakka nee vaenndumae — iraivaa
2. unnodu naan kaanum uravaanathu
ullaththai urumaatti unathaakkidum
paliyaana unai naanum thinam aerkaiyil
eliyonil un vaalvu oliyaakidum
un meettalaal enil maattangal
un thaedalaal enil aattalkal
vali thaedum enai kaakka nee vaenndumae — iraivaa
என் தேடல் நீ என் தெய்வமே
பல்லவி
என் தேடல் நீ, என் தெய்வமே
நீ இன்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே
உனை மனம் தேடுதே, நீ வழி காட்டுமே
அனுபல்லவி
இறைவா இறைவா வருவாய் இங்கே
இதயம் அருகில் அமர்வாய் இன்றே
சரணங்கள்
1. ஒரு கோடி விண்மீன்கள் தினம் தோன்றினும்
நீ இன்றி என் வாழ்வு இருள் சூழ்ந்திடும்
பிறர் அன்பை என் பணியில் நான் ஏற்கையில்
உன் அன்பு உயிர் தந்து வாழ்வாகிடும்
இறை வார்த்தையில் நிறைவாகுவேன்
மறை வாழ்விலே நிலையாகுவேன்
வழிதேடும் எனை காக்க நீ வேண்டுமே — இறைவா
2. உன்னோடு நான் காணும் உறவானது
உள்ளத்தை உருமாற்றி உனதாக்கிடும்
பலியான உனை நானும் தினம் ஏற்கையில்
எளியோனில் உன் வாழ்வு ஒளியாகிடும்
உன் மீட்டலால் எனில் மாற்றங்கள்
உன் தேடலால் எனில் ஆற்றல்கள்
வழி தேடும் எனை காக்க நீ வேண்டுமே — இறைவா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |