En Yesu Raja Sthothiram lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

en Yesu raajaa sthoththiram

sthoththiramae (2)

uyirulla naalellaamae

1. irakkam ullavarae

manathurukkam utaiyavarae

neetiya saantham, porumai anpu

nirainthu vaalpavarae

2. thuthikana makimaiyellaam

umakkae seluththukirom

makilvudan sthoththirapalithanai seluththi

aaraathanai seykirom

3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae

unnmaiyaay kooppidum

kuralthanai kaettu

viduthalai tharupavarae

4. ulakaththotta muthal

enakkaay atikkappattir

thurokiyaay vaalntha ennaiyum meettu

puthuvaalvu thanthu vittir

This song has been viewed 77 times.
Song added on : 5/15/2021

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே

1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம், பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே

2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்

3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே

4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙