Hoshana Geetham Paadiduven lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
osannaa geetham paadiduvaen
unnatha thaevan unthanukkae
thuthi pali sthoththirangal
thooyavar umakkuththaanae
vaanam poomiyum pataiththavarae
vaalththi ummai pottiduvaen
vallavarae nallavarae
aaraathanai umakkae
jeevan thanthu meettavarae
jeevikkum thaevan neerthaanayyaa
iratchakarae Yesunaathaa
aaraathanai umakkae
ennaith thaettum naesar neerae
ennaalum ennodu iruppavarae
thaakam theerkkum jeeva ootte
aaraathanai umakkae
ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்
ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்
உன்னத தேவன் உந்தனுக்கே
துதி பலி ஸ்தோத்திரங்கள்
தூயவர் உமக்குத்தானே
வானம் பூமியும் படைத்தவரே
வாழ்த்தி உம்மை போற்றிடுவேன்
வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஜீவன் தந்து மீட்டவரே
ஜீவிக்கும் தேவன் நீர்தானய்யா
இரட்சகரே இயேசுநாதா
ஆராதனை உமக்கே
என்னைத் தேற்றும் நேசர் நீரே
எந்நாளும் என்னோடு இருப்பவரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ ஊற்றே
ஆராதனை உமக்கே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |