Yesuvin Pinne Pogathuninthen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. Yesuvin pinnae
pokath thunninthaen (3)
pinnokkaen naan
pinnokkaen naan
2. ulakam en pinnae
siluvai en munnae (3)
3. kashdam en inpam
nashdam en laapam (3)
4. en meetpar paathai
entum pinselvaen (3)
5. Yesu en aasai
seeyon en vaanjai (3)
6. naesarin siththam
seyvathen vaanjai (3)
7. selvaen naan vaekam
velvaen naan kireedam (3)
8. kaetkum or osai
vaa enthan kaanthai (3)
9. karththar en mithru
saaththaan en sathru (3)
10. Yesu en naesar
maamsam en thosham (3)
இயேசுவின் பின்னே
1. இயேசுவின் பின்னே
போகத் துணிந்தேன் (3)
பின்னோக்கேன் நான்
பின்னோக்கேன் நான்
2. உலகம் என் பின்னே
சிலுவை என் முன்னே (3)
3. கஷ்டம் என் இன்பம்
நஷ்டம் என் லாபம் (3)
4. என் மீட்பர் பாதை
என்றும் பின்செல்வேன் (3)
5. இயேசு என் ஆசை
சீயோன் என் வாஞ்சை (3)
6. நேசரின் சித்தம்
செய்வதென் வாஞ்சை (3)
7. செல்வேன் நான் வேகம்
வெல்வேன் நான் கிரீடம் (3)
8. கேட்கும் ஓர் ஓசை
வா எந்தன் காந்தை (3)
9. கர்த்தர் என் மித்ரு
சாத்தான் என் சத்ரு (3)
10. இயேசு என் நேசர்
மாம்சம் என் தோஷம் (3)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |