Ezhuputhal Ezuputhal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
elupputhal elupputhal
athu engae irunthu purappadukirathalla
elupputhal thaesaththin elupputhal
athu engae irunthu purappadukirathalla
athu unnidaththilae purappadum
athu unakkullirunthu purappadum
nee(naan) elunthu vittal
elupputhal vanthidum-4
parisuththamulla thaevan munpaay
parisuththamaay vaalnthaal elupputhal-2
nee parisuththam aanaal thaesam
parisuththamaakum-2
thuthikku paaththirar Yesuvai
nee piriyamaay thuthiththaal
athuvae (tholuthaal)
elupputhal-2
nee Yesuvai thuthiththaal thaesam
Yesuvai thuthikkum (ariyum)-2
jepaththai kaetkum thaevanidaththil
thaesaththirkaay
nee jepiththaal elupputhal
nee thirappilae nintal thaesam
(Yesuvai) thaevanai ariyum
ooliyar anaivarum
orumainap pattal
udanae varumae thaesaththin
elupputhal-2
ooliyar inainthu vittal
thaesaththin elupputhal varumae-2
எழுப்புதல் எழுப்புதல்
எழுப்புதல் எழுப்புதல்
அது எங்கே இருந்து புறப்படுகிறதல்ல
எழுப்புதல் தேசத்தின் எழுப்புதல்
அது எங்கே இருந்து புறப்படுகிறதல்ல
அது உன்னிடத்திலே புறப்படும்
அது உனக்குள்ளிருந்து புறப்படும்
நீ(நான்) எழுந்து விட்டால்
எழுப்புதல் வந்திடும்-4
பரிசுத்தமுள்ள தேவன் முன்பாய்
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்தால் எழுப்புதல்-2
நீ பரிசுத்தம் ஆனால் தேசம்
பரிசுத்தமாகும்-2
துதிக்கு பாத்திரர் இயேசுவை
நீ பிரியமாய் துதித்தால்
அதுவே (தொழுதால்)
எழுப்புதல்-2
நீ இயேசுவை துதித்தால் தேசம்
இயேசுவை துதிக்கும் (அறியும்)-2
ஜெபத்தை கேட்கும் தேவனிடத்தில்
தேசத்திற்காய்
நீ ஜெபித்தால் எழுப்புதல்
நீ திறப்பிலே நின்றால் தேசம்
(இயேசுவை) தேவனை அறியும்
ஊழியர் அனைவரும்
ஒருமைணப் பட்டால்
உடனே வருமே தேசத்தின்
எழுப்புதல்-2
ஊழியர் இனைந்து விட்டால்
தேசத்தின் எழுப்புதல் வருமே-2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |