Aavi Thaangappa Akkini lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aavi thaangappaa akkini thaangappaa
vallamai thaangappaa varangal thaangappaa
jeevan thaangappaa jeyaththai thaangappaa
pelanai thaangappaa akkini thaangappaa
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae x 2
Verse 1
mael veettaraiyil vantha aaviyae
maelaana apishaekam thantha aaviyae x 2
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae x 2
Verse 2
aathi seeshar mael irangiya akkini
engal mael ippo irangiyae varattumae x 2
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae x 2
Verse 3
vallamaiyil nirainthu arputhangal seythida
apishaekaththil nirainthu akkiniyaay seyalpada x 2
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae x 2
Verse 4
akkini naavu ennai nirappattum
enthan naavu ummai paesattum x 2
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae x 2
Verse 5
mariththorai eluppum pavulkal elumpattum
velippaadu paesum yovaankal elumpattum x 2
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae x 2
aavi thaangappaa akkini thaangappaa
vallamai thaangappaa varangal thaangappaa
jeevan thaangappaa jeyaththai thaangappaa
pelanai thaangappaa akkini thaangappaa
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae x 2
ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
வல்லமை தாங்கப்பா வரங்கள் தாங்கப்பா
ஜீவன் தாங்கப்பா ஜெயத்தை தாங்கப்பா
பெலனை தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
Verse 1
மேல் வீட்டறையில் வந்த ஆவியே
மேலான அபிஷேகம் தந்த ஆவியே x 2
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
Verse 2
ஆதி சீஷர் மேல் இறங்கிய அக்கினி
எங்கள் மேல் இப்போ இறங்கியே வரட்டுமே x 2
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
Verse 3
வல்லமையில் நிறைந்து அற்புதங்கள் செய்திட
அபிஷேகத்தில் நிறைந்து அக்கினியாய் செயல்பட x 2
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
Verse 4
அக்கினி நாவு என்னை நிரப்பட்டும்
எந்தன் நாவு உம்மை பேசட்டும் x 2
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
Verse 5
மரித்தோரை எழுப்பும் பவுல்கள் எழும்பட்டும்
வெளிப்பாடு பேசும் யோவான்கள் எழும்பட்டும் x 2
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
வல்லமை தாங்கப்பா வரங்கள் தாங்கப்பா
ஜீவன் தாங்கப்பா ஜெயத்தை தாங்கப்பா
பெலனை தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |