Em Uyarntha Vaasthalamathuve lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
em uyarntha vaasasthalamathuvae em poorana seeyonae
kanmalaiyin maelae kalukupol unnathaththil vaalvom –
Yesu paktharkalae jeyam pette
pithaa mukam kaannpom
1.njaanak kanmalaiyae
kiristhaesu em arannee vaana seeyonilae
avar aaviyaal piranthom aelu thoonnkaludan
thida asthipaaramudan aesuvin mael
nintu veedaay naamilangiduvom
2.anpin pooranamae athilae payamillaiyae
anpar Yesuvidam athai naati pettidavae
aaviyaal nirainthae avar anpilae nadanthae
aa!paerinpa aathma vaalvil aananthang kolvom
3.maasaamaathaanamae visuvaasa nampikkaiyae
maa parisuththamae maranaththin paadukalae
thaeva saayalumae nammil pooranam ataiya
thooya vaalvai naati naam munnaeriyae selvom
4.ottamae jeyamaay naamum
otiyae mutikka ovvoru thinamum
puthiya pelanataivom
paava saapangalum puvi aasaiyum
jeyiththor paalulakai vaekam thaannti akkarai servom
5.vaanangal valiyae irangi paran varuvaar
vaanjaiyaay sapaiyaay antu yaesuvai santhippom
meetpin naal nerunga thalaikal uyarththiduvom
maththiya vaana virunthil naamae pangatainthiduvom
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே எம் பூரண சீயோனே
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே எம் பூரண சீயோனே
கன்மலையின் மேலே கழுகுபோல் உன்னதத்தில் வாழ்வோம் –
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம் பெற்றே
பிதா முகம் காண்போம்
1.ஞானக் கன்மலையே
கிறிஸ்தேசு எம் அரணே வான சீயோனிலே
அவர் ஆவியால் பிறந்தோம் ஏழு தூண்களுடன்
திட அஸ்திபாரமுடன் ஏசுவின் மேல்
நின்று வீடாய் நாமிலங்கிடுவோம்
2.அன்பின் பூரணமே அதிலே பயமில்லையே
அன்பர் இயேசுவிடம் அதை நாடி பெற்றிடவே
ஆவியால் நிறைந்தே அவர் அன்பிலே நடந்தே
ஆ!பேரின்ப ஆத்ம வாழ்வில் ஆனந்தங் கொள்வோம்
3.மாசாமாதானமே விசுவாச நம்பிக்கையே
மா பரிசுத்தமே மரணத்தின் பாடுகளே
தேவ சாயலுமே நம்மில் பூரணம் அடைய
தூய வாழ்வை நாடி நாம் முன்னேறியே செல்வோம்
4.ஓட்டமே ஜெயமாய் நாமும்
ஓடியே முடிக்க ஒவ்வொரு தினமும்
புதிய பெலனடைவோம்
பாவ சாபங்களும் புவி ஆசையும்
ஜெயித்தோர் பாழுலகை வேகம் தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
5.வானங்கள் வழியே இறங்கி பரன் வருவார்
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்று யேசுவை சந்திப்போம்
மீட்பின் நாள் நெருங்க தலைகள் உயர்த்திடுவோம்
மத்திய வான விருந்தில் நாமே பங்கடைந்திடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |