Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaam Yesuvukkae
1. vaalvin muthanmai Yesuvukkae
vaalvin mulumaiyum Yesuvukkae
naanum en ellaamum
Yesuvukku suviseshaththirku
2. thoyntha janangal maeyppanillai
arinthor avarai sollavillai
3. Yesuvai ariyaathor manammaara
sakala jaathiyum atipanniya
4. sapaikal peruki valarnthonga
meetkappatta?r innainthu vaala
5. uyirullalavum unnmai aala
maranam varinum malaiyaay nirka
எல்லாம் இயேசுவுக்கே
எல்லாம் இயேசுவுக்கே
1. வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கே
வாழ்வின் முழுமையும் இயேசுவுக்கே
நானும் என் எல்லாமும்
இயேசுவுக்கு சுவிசேஷத்திற்கு
2. தோய்ந்த ஜனங்கள் மேய்ப்பனில்லை
அறிந்தோர் அவரை சொல்லவில்லை
3. இயேசுவை அறியாதோர் மனம்மாற
சகல ஜாதியும் அடிபணிய
4. சபைகள் பெருகி வளர்ந்தோங்க
மீட்கப்பட்டோர் இணைந்து வாழ
5. உயிருள்ளளவும் உண்மை ஆள
மரணம் வரினும் மலையாய் நிற்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |