Iraivanai Nambiyirukiren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraivanai nampiyirukkiraen
etharkum payappataen
ivvulakam enakkethiraay
enna seyya mutiyum
payam ennai aatkonndaal
paaduvaen athikamaay
thiruvasanam thiyaanam seythu
jeyameduppaen nichchayamaay
achcham maerkollaathu
irai amaithi ennai kaakkum
ivvulakam enakkethiraay
enna seyya mutiyum
en saarpil irukkinteer
enpathai naan arinthu konntaen
ethiraaka seyalpaduvor
thirumpuvaarkal pinnittu – achcham
saavinintu en uyirai
meettirae kirupaiyinaal
ummodu nadanthiduvaen
uyirvaalum naatkalellaam
thuyarangalin ennnnikkaiyai
kanakkedukkum thakappan neer en
kannnneeraith thorpaiyil
serththu vaiththup pathil tharuveer
marakkavillai en poruththanaikal
seluththukiraen nanti pali
kaalatikal idaraamal
kaaththeerae nanti aiyaa
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்
எதற்கும் பயப்படேன்
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்
பயம் என்னை ஆட்கொண்டால்
பாடுவேன் அதிகமாய்
திருவசனம் தியானம் செய்து
ஜெயமெடுப்பேன் நிச்சயமாய்
அச்சம் மேற்கொள்ளாது
இறை அமைதி என்னை காக்கும்
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்
என் சார்பில் இருக்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
எதிராக செயல்படுவோர்
திரும்புவார்கள் பின்னிட்டு – அச்சம்
சாவினின்று என் உயிரை
மீட்டீரே கிருபையினால்
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
துயரங்களின் எண்ணிக்கையை
கணக்கெடுக்கும் தகப்பன் நீர் என்
கண்ணீரைத் தோற்பையில்
சேர்த்து வைத்துப் பதில் தருவீர்
மறக்கவில்லை என் பொருத்தனைகள்
செலுத்துகிறேன் நன்றி பலி
காலடிகள் இடறாமல்
காத்தீரே நன்றி ஐயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |