Uyirinum Melaanathu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyirunum maelaanathu
unthan paeranpu
enavae uyir irukkum varai
ummaiththaanae uruthiyudan
thinamum pattik konntaen
um nilalil thaanae kalikoornthu
thinamum paadukiraen
unthan manathurukkam thinamum thaanguthayyaa
potti potti pukalkinten
vaalththi vaalththi vanangukinten uyiri
pakalellaam paadukinten
iravellaam thiyaanikkinten
aenguthayyaa en ithayam
thirumukam kaana vaenndum
eppothu varuveeraiyaa ethirNnokki odukiraen
um ninaivaal sokamaanaen
eppothu varuveeraiyaa potti
neerae en thaevan athikaalai thaedukiraen
um samookam oti vanthaen ithuthaanae en virunthu
um vasanam thiyaanikkiraen
athuthaanae en marunthu
maruroopamaakanum makimaiyil moolkanumae
உயிருனும் மேலானது
உயிருனும் மேலானது
உந்தன் பேரன்பு
எனவே உயிர் இருக்கும் வரை
உம்மைத்தானே உறுதியுடன்
தினமும் பற்றிக் கொண்டேன்
உம் நிழலில் தானே களிகூர்ந்து
தினமும் பாடுகிறேன்
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதய்யா
போற்றி போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன் உயிரி
பகலெல்லாம் பாடுகின்றேன்
இரவெல்லாம் தியானிக்கின்றேன்
ஏங்குதய்யா என் இதயம்
திருமுகம் காண வேண்டும்
எப்போது வருவீரையா எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன்
உம் நினைவால் சோகமானேன்
எப்போது வருவீரையா போற்றி
நீரே என் தேவன் அதிகாலை தேடுகிறேன்
உம் சமூகம் ஓடி வந்தேன் இதுதானே என் விருந்து
உம் வசனம் தியானிக்கிறேன்
அதுதானே என் மருந்து
மறுரூபமாகணும் மகிமையில் மூழ்கணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |