Unnai Valakamal Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Unnai Valakamal Yesu
unnai vaalaakkaamal Yesu thalaiyaakkuvaar
unnai geelaakkaamal Yesu maelaakkuvaar
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
isravaelae nee payappadaathae - 2
karam pitiththu unnai nadaththi selvaar -2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
sengadalum yorthaanum -2
ummai kanndu vilaki odumae -2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
siriyavanai kuppaiyilirunthu -2
uyarththukireer appaa uyarththukireer-2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
ontum illaatha ennai alaiththeerae
payanpaduththum innum payanpaduththum
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
paalum thaenum odukinta-2
thaesaththai pol unnai maattiduvaar -2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு தலையாக்குவார்
Unnai Valakamal Yesu
உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல் இயேசு மேலாக்குவார்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே – 2
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
செங்கடலும் யோர்தானும் -2
உம்மை கண்டு விலகி ஓடுமே -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
சிறியவனை குப்பையிலிருந்து -2
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர்-2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
ஒன்றும் இல்லாத என்னை அழைத்தீரே
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற-2
தேசத்தை போல் உன்னை மாற்றிடுவார் -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |