Anpin Uruvam Aantavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alaikkiraar nee otivaa
1.anpin uruvam aanndavar alaikkiraar nee arukil vaa
thoynthupona un vaalvinai kaetkiraar neearukilvaa
oti vaa nee oti vaa kannkalangiyae neeyae vaa
thooramaay nirkum unnaiththaan alaikkiraar nee arukilvaa
2. manithar palarai nampinaay palamurai thadumaarinaay
utta?r petta?r anpellaam kanavu pontu akalumae
3.nannpar palarum iruppinum naadum anpai petta?yo
selvam ellaam maaykaiyae ulakam kaanal neeraamae
4.orumurai anpai rusiththum vilunthu pona nee elumpivaa
palamurai thurokamseythathaalYesuvinkannnneerthutaikkavaa
5.innum nonthu povaanaen inte arukil otivaa
ullam kumurum unnaiyae thallaen entar otivaa
அழைக்கிறார் நீ ஓடிவா
அழைக்கிறார் நீ ஓடிவா
1.அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
தொய்ந்துபோன உன் வாழ்வினை கேட்கிறார் நீஅருகில்வா
ஓடி வா நீ ஓடி வா கண்கலங்கியே நீயே வா
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத்தான் அழைக்கிறார் நீ அருகில்வா
2. மனிதர் பலரை நம்பினாய் பலமுறை தடுமாறினாய்
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம் கனவு போன்று அகலுமே
3.நண்பர் பலரும் இருப்பினும் நாடும் அன்பை பெற்றாயோ
செல்வம் எல்லாம் மாய்கையே உலகம் கானல் நீராமே
4.ஒருமுறை அன்பை ருசித்தும் விழுந்து போன நீ எழும்பிவா
பலமுறை துரோகம்செய்ததால்இயேசுவின்கண்ணீர்துடைக்கவா
5.இன்னும் நொந்து போவானேன் இன்றே அருகில் ஓடிவா
உள்ளம் குமுறும் உன்னையே தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |