Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ethai ninaiththum nee kalangaathae
makanae yaekovaa thaevan unnai
nadaththich selvaar – 2
1.ithuvarai uthavina epinaesar unndu
iniyum uthavi seyvaar – 2 (ethai)
2.sukam tharum theyvam yaekovaa raqppaa unndu
poorana sukam tharuvaar!
3.puthupelan atainthu sirakukalai viriththu
uyara paranthiduvaay matinthu povathillai!
4.poorana anpu payaththai purampae thallum
anpilae payamillai!
5.karththarai ninaiththu makilnthu
kalikoornthaal unathu viruppam seyvaar!
6.valikalilellaam avaraiyae nampiyiru
un saarpil seyalaattuvaar!
7.valuvoottum Yesukiristhuvin
thunnaiyaal
ethaiyum seythiduvaay!
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே
மகனே யேகோவா தேவன் உன்னை
நடத்திச் செல்வார் – 2
1.இதுவரை உதவின எபிநேசர் உண்டு
இனியும் உதவி செய்வார் – 2 (எதை)
2.சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா உண்டு
பூரண சுகம் தருவார்!
3.புதுபெலன் அடைந்து சிறகுகளை விரித்து
உயர பறந்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை!
4.பூரண அன்பு பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
அன்பிலே பயமில்லை!
5.கர்த்தரை நினைத்து மகிழ்ந்து
களிகூர்ந்தால் உனது விருப்பம் செய்வார்!
6.வழிகளிளெல்லாம் அவரையே நம்பியிரு
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்!
7.வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின்
துணையால்
எதையும் செய்திடுவாய்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |