Odu Nee Odu Nee Odu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
odu nee odu nee odu unnathar panniyithu odu
unnmaiyaay seythida odu mutivupariyantham odu
1. mannarin panniyithu odu munnae?ti mae?seyaip paarththu
ekipthin inpaththai veruththu munmaathiriyaanaan unakku ulaiththu
nintan ulakai ventanae - 2 - odu
2. anparin panniyithu odu athil asathithaan koodaathu
thunpangal varumpae?thu thunninthu munaivathae alaku
muyantathai mutiththuvidu munainthu munnaetru - 2 - odu
3. aapaththu varum vaelai na anjavae koodaathu
ethiri thae?ttavanthaan ethirththidu thinam avanai
alaippil kulappam vaenndaam alaiththavar mun selvathaal - 2 - odu
4.
se?thanai varumpae?thu na se?rnthidalaakaathu
vaethanai varumpae?thu viyarththu nirpathu thavaru
thunninthu pae?raadu java ki?damunndu - 2 - odu
ஓடு நீ ஓடு நீ ஓடு உன்னதர் பணியிது ஓடு
ஓடு நீ ஓடு நீ ஓடு உன்னதர் பணியிது ஓடு
உண்மையாய் செய்திட ஓடு முடிவுபரியந்தம் ஓடு
1. மன்னரின் பணியிது ஓடு முன்னோடி மோசேயைப் பார்த்து
எகிப்தின் இன்பத்தை வெறுத்து முன்மாதிரியானான் உனக்கு உழைத்து
நின்றான் உலகை வென்றானே – 2 – ஓடு
2. அன்பரின் பணியிது ஓடு அதில் அசதிதான் கூடாது
துன்பங்கள் வரும்போது துணிந்து முனைவதே அழகு
முயன்றதை முடித்துவிடு முனைந்து முன்னேறு – 2 – ஓடு
3. ஆபத்து வரும் வேளை ந அஞ்சவே கூடாது
எதிரி தோற்றவன்தான் எதிர்த்திடு தினம் அவனை
அழைப்பில் குழப்பம் வேண்டாம் அழைத்தவர் முன் செல்வதால் – 2 – ஓடு
4.
சோதனை வரும்போது ந சோர்ந்திடலாகாது
வேதனை வரும்போது வியர்த்து நிற்பது தவறு
துணிந்து போராடு ஜவ கிாடமுண்டு – 2 – ஓடு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |