Yesu Ennum Naamaththil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu ennum naamaththil (2)
jeyam namakkunndu
Yesu ennum naamaththil (2)
paeykal paranthodum
Yesu naamaththil nirkumpothu
yaar namakkethirae nirpaarkal
Yesu Yesu naamaththilae
jeyam namakkunndu
In the name of Jesus (2)
We have the victory
In the name of Jesus (2)
Demons will have to flee
When we stand on the name of Jesus
Tell me who can stand before
In the name of Jesus, Jesus
We have the victory
இயேசு என்னும் நாமத்தில்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் (2)
ஜெயம் நமக்குண்டு
இயேசு என்னும் நாமத்தில் (2)
பேய்கள் பறந்தோடும்
இயேசு நாமத்தில் நிற்கும்போது
யார் நமக்கெதிரே நிற்பார்கள்
இயேசு இயேசு நாமத்திலே
ஜெயம் நமக்குண்டு
In the name of Jesus (2)
We have the victory
In the name of Jesus (2)
Demons will have to flee
When we stand on the name of Jesus
Tell me who can stand before
In the name of Jesus, Jesus
We have the victory
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |